WINTESLA2003.COM เราซ่อมมือถือ

21 ตุลาคม 2561, 18:29:01
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม เพื่อสิทธิการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกมากกว่าที่เห็น เราขอแนะนำให้ท่านสมัครสมาชิก!
  • noavata
  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาชั้นสูง  
ท่านจะใช้งานเว็บบอร์ดนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากท่านใช้   Firefox Browser  ตัวอักษรจะดูเป็นระเบียบและอ่านง่ายยิ่งขึ้นเมื่อท่านปรับเป็นชนิด  ClearType

         
ร้านเคบ๊อกซ์ทีม อาคารแค๊ปปิตอลพลาซ่า ชั้น 2 โซนใหม่ (ด้านหน้า)

ส่วนจำหน่ายสินค้าโทรฯ 0-2622-6560,08-6342-7832    

แผนกช่าง ซ่อม/แฟลชเครื่อง โทรฯ  0-2223-0595







 
 
 




 
หน้า: 1    ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ:  ใช้ vc Device ไม่ได้ครับ  (อ่าน 1584 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
teemobile2007
New Member

*


คะแนนขอบคุณ: 4
คะแนนซื้อ-ขาย: (0)

ออฟไลน์ ออฟไลน์

Member ID : 5512

Time Online : 2:13:1

Level 6 : Exp 9%
**
HP: 0%
**
PD: 0.015
**

กระทู้: 57

OS:
Windows Vista
Browser:
Microsoft Internet Explorer 8.0


« เมื่อ: 24 ธันวาคม 2552, 20:34:16 »

พอเปิด Mobile_Phone_Testing.exe จะขึ้นฟ้องว่า [ Component 'MSCOMM32.OCX' or one of its dependencies not correctly registered;a file is missing  or invalid ] ท่านใดทราบวิธีแก้ไข ช่วยหน่อยครับ ตั้งแต่ซื้อมายังไม่เคยใ้ช้ได้เลยครับ

ลิงค์หัวข้อ: http://wintesla2003.com/topic/109364
บันทึกการเข้า

Wintesla Shop
teemobile2007
New Member

*


คะแนนขอบคุณ: 4
คะแนนซื้อ-ขาย: (0)

ออฟไลน์ ออฟไลน์

Member ID : 5512

Time Online : 2:13:1

Level 6 : Exp 9%
**
HP: 0%
**
PD: 0.015
**

กระทู้: 57

OS:
Windows Vista
Browser:
Microsoft Internet Explorer 8.0


« ตอบ #1 เมื่อ: 4 มกราคม 2553, 21:01:14 »

เย้ ๆๆๆๆ เปิดปุ๊บ เลือก port com 15 ใช้ได้ทันทีเลย 555+ ขอบคุณ คุณโอ๊กมากมายเลยคร้าบบบ

ลิงค์หัวข้อ: http://wintesla2003.com/topic/109364
บันทึกการเข้า

Wintesla Shop
teemobile2007
New Member

*


คะแนนขอบคุณ: 4
คะแนนซื้อ-ขาย: (0)

ออฟไลน์ ออฟไลน์

Member ID : 5512

Time Online : 2:13:1

Level 6 : Exp 9%
**
HP: 0%
**
PD: 0.015
**

กระทู้: 57

OS:
Windows Vista
Browser:
Microsoft Internet Explorer 8.0


« ตอบ #2 เมื่อ: 4 มกราคม 2553, 21:09:51 »

เครื่องโน๊ตบุค ใช้ได้แล้ว แต่ pc [ XP Home Pro ] ยังใช้ไม่ได้ (เปิดโปรแกรมได้ แต่เซ็ต port ให้ตรงกะคอมไม่เป็น) โทรไปถามแล้วก็ยัง งงๆ (เพราะความโง่ของเราเอง555+) หากมีเวลาว่างอยากรบกวนคุณโอ๊กอีกสักครั้งนะครับ จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยครับ love love love

ลิงค์หัวข้อ: http://wintesla2003.com/topic/109364
บันทึกการเข้า

Wintesla Shop
หน้า: 1    ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


* แบ่งปันหัวข้อนี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์/บล๊อก
(HTML)