WINTESLA2003.COM เราซ่อมมือถือ

20 กันยายน 2564, 12:57:57
ยินดีต้อนรับผู้เยี่ยมชม เพื่อสิทธิการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกมากกว่าที่เห็น เราขอแนะนำให้ท่านสมัครสมาชิก!
  • noavata
  • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

    เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
การค้นหาชั้นสูง  
ท่านจะใช้งานเว็บบอร์ดนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากท่านใช้   Firefox Browser  ตัวอักษรจะดูเป็นระเบียบและอ่านง่ายยิ่งขึ้นเมื่อท่านปรับเป็นชนิด  ClearType

         
ร้านเคบ๊อกซ์ทีม อาคารแค๊ปปิตอลพลาซ่า ชั้น 2 โซนใหม่ (ด้านหน้า)

ส่วนจำหน่ายสินค้าโทรฯ 0-2622-6560,08-6342-7832    

แผนกช่าง ซ่อม/แฟลชเครื่อง โทรฯ  0-2223-0595 
 
 
 
หน้า: 1    ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: [เปิดประมูล] แชทบอท ผู้ช่วยแม่ค้าสายไลฟ์  (อ่าน 536 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ชิบอท
New Member

*


คะแนนขอบคุณ: 0
คะแนนซื้อ-ขาย: (0)

ออฟไลน์ ออฟไลน์

Member ID : 103231

Time Online : 12

Level 1 : Exp 36%
**
HP: 4.1%
**
PD: 0.059
**

กระทู้: 2

OS:
Windows NT 10.0
Browser:
Chrome 92.0.4515.159


« เมื่อ: 27 สิงหาคม 2564, 10:39:56 »

ร้านรวงออนไลน์ต่างมีอุบายแนวทางการขายที่มีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป ซึ่งเอกลักษณ์หรือสิกข์เนเจอร์ของร้านก็มีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการให้ลูกค้ามีการจำ และก็ถ้าว่าลูกค้าถูกใจหรือพึงพอใจกระบวนการขายของร้านค้านั้นๆก็อาจจะเกิดการบอกต่อแล้วก็สามารถทำให้ร้านรวงมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น การไลฟ์สดขายสินค้าเป็นหนึ่งกรรมวิธีการขายที่น่าดึงดูด เนื่องจากว่าแม่ค้าสามารถสร้างความเพลิดเพลินให้แก่ลูกค้าได้ สามารถคุยโต้ตอบกับลูกค้าได้โดยที่ลูกค้าเห็นใบหน้ารวมทั้งท่าทาง เมื่อมีผู้ชมเป็นลูกค้าไม่น้อยเลยทีเดียว การบริการลูกค้าให้ทันต่อความลูกค้าก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน เมื่อมีลูกค้าไม่น้อยเลยทีเดียวๆพอใจสินค้า หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ การบริการลูกค้าได้ในทันทีเป็นสิ่งที่ร้านค้าต้องให้ความใส่ใจ เพราะลูกค้าสมัยนี้มีนิสัยเกลียดชังรอนานๆถ้าเกิดกล่าวหาร้านรวงสามารถให้ข้อมูลแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ก็อาจก่อให้ลูกค้าตกลงใจซื้อได้เร็ว โอนเงินเร็ว ถือเป็นการปิดแนวทางการขายได้รวดเร็วเพิ่มขึ้น จึงเป็นต้นเหตุของการใช้ แชทบอท หรือ โปรแกรมตอบแชทลูกค้า เข้ามาช่วยร้านรวงในส่วนนี้ เนื่องจากโปรแกรมสามารถตอบกลับลูกค้าอัตโนมัติตามคีย์เวิร์ดได้โอกาสละมากๆ


ระหว่างที่แม่ค้าไลฟ์สด การที่จะให้แม่ค้ามารอนับหรือเขียนออเดอร์ ถึงแม้ว่าจะเกิดเรื่องที่ทำได้ไม่ยาก แต่ก็มีส่วนที่ทำให้การไลฟ์ขายของนั้นเป็นไปอย่างชักช้า หรือการที่ลูกค้าจะต้องแคปจอสินค้าที่สั่งไปคอนเฟิร์มออเดอร์ในแชทอีกครั้ง ถือได้ว่าเป็นขั้นตอนที่ค่อนจะยุ่งยากและช้า หรือการที่แม่ค้าต้องพบกับปัญหา ลูกค้าไม่ทักมาคอนเฟิร์มออเดอร์บ้าง แม่ค้าหาแชทลูกค้าไม่เจอบ้าง ซึ่งถ้าว่ามีลูกค้ากระทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์มากมาย จะเสี่ยงต่อการที่ทำให้ออเดอร์ตกหล่นมากมาย กว่าจะไปถึงขนาดตอนโอนเงิน ต่างข้างต่างบางครั้งอาจจะต้องคอยตอบกันไปกันมา ปัจจุบันนี้ ก็เลยมี โปรแกรมไลฟ์สดขายสินค้า เข้ามาเป็นตัวช่วยของแม่ค้าสายไลฟ์ โปรแกรมถูกออกแบบมาสำหรับแม่ค้าสายไลฟ์โดยยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเหตุว่าฟีพบร์ของโปรแกรมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น มอบความสบายให้แก่ทั้งยังลูกค้ารวมทั้งแม่ค้าออนไลน์ จะเห็นได้มากตามไลฟ์ขายของในขณะนี้ ที่ให้ทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านการพิมพ์รหัสหรือรหัสสินค้าจากที่ร้านค้ากำหนด จะช่วยทำให้แม่ค้าออนไลน์สามารถมองข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ด้วยเช่นกัน นอกเหนือจากนี้ โปรแกรมไฟล์สดขายของ ยังสามารถดูด CF เข้าอินบ็อกซ์ได้อย่างเรียลไทม์ไม่จำกัด รวมทั้งสามารถสรุปยอดให้กับลูกค้าอัตโนมัติ ทำให้ลูกค้าสามารถรับรู้ยอดและทำโอนเงินได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องรอคอยแม่ค้ามาตอบแชทอีกต่อไป และก็ แชทบอท ยังสามารถจัดเก็บข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ ลูกค้าได้อีกด้วย เมื่อลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำทำให้ลูกค้าไม่ต้องมาทำกรอกชื่อ ที่อยู่ ซ้ำอีกรอบ

ด้วยจุดเด่นของ แชทบอท ทั้งปวงที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น จึงเป็นเหตุผลที่ดีที่ไม่ว่าร้านออนไลน์จะสายไหน ก็ต้องมีไว้เพื่อคอยให้บริการลูกค้าครั้งละมากๆให้เท่าทันแก่ความต้องการของลูกค้า ด้วยเหตุว่าการบริการที่เร็ว นอกเหนือจากการที่จะทำให้ลูกค้าตกลงใจซื้อและก็ปิดการขายได้ไวแล้ว ยังเป็นเหตุให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ จนถึงสามารถกล่าวได้ว่าเป็นลูกค้าขาประจำอีกด้วย และถ้าหากว่าลูกค้าซาบซึ้งใจในการบริการของร้านขายของพวกเรา อาจจะส่งผลให้มีการบอกต่อจนทำให้ร้านขายของเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น นอกเหนือจากนี้ แชทบอท ยังมีส่วนช่วยสำหรับเพื่อการให้บริการข้างหลังการขาย เนื่องจากว่าลูกค้าอาจจะมีปริศนาในเรื่องของการใช้งานสินค้านั้นๆซึ่งโปรแกรมถูกตั้งค่าให้ตอบปัญหาตามคีย์เวิร์ดอยู่แล้ว ไม่ว่าลูกค้าจะถามมากี่คน จะถามมาเวลาไหน ก็จะมีโปรแกรมรอเป็นตัวช่วยสำหรับในการบริการลูกค้า โดยที่แม่ค้าออนไลน์ไม่ต้องมาคอยนั่งฝ้าหน้าจอ หรือรีบตอบตลอดระยะเวลา นอกเหนือจากให้ความแม่นยำและก็สะดวกแล้ว ยังช่วยคุ้มครองป้องกันการตกร่วงอีกด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.shibot.ai/

Tags : แชทบอท,โปรแกรมไลฟ์สดขายของ,โปรแกรมตอบแชทลูกค้า

ลิงค์หัวข้อ: http://wintesla2003.com/topic/240097
บันทึกการเข้า

Wintesla Shop
หน้า: 1    ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  


* แบ่งปันหัวข้อนี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์/บล๊อก
(HTML)